Chuyển nhượng bóng đá ngày 27/10: Chelsea có ý định cướp Piatek, Man City sắp đổi HLV

Chuyển nhượng cầu thủ và HLV trong làng bóng đá luôn biến động không ngừng khi Chelsea có ý định cướp cầu thủ Piatek, còn Man City sắp đổi HLV mới thay cho thầy Pep. Ngoài ra còn nhiều tin chuyển nhượng hấp dẫn khác.

Chelsea có ý định cướp Piatek

Chelsea đang lên kế hoạch cướp chân sút Piatek của AC Milan về CLB của mình khi lệnh dỡ bỏ cấm vận chuyển nhượng được tháo gỡ trong mùa hè 2020.

Chelsea đang chuẩn bị một đội hình mới khi lực lượng cầu thủ của đội bóng có dấu hiệu “suy yếu” và chân sút Wilian hiện đang rục rịch cho việc rời Chelsea.

Hiện nay, HLV Frank Lampard đang cân nhắc trong việc chiêu mộ thêm chân sút để hoàn chỉnh đội hình thi đấu của mình.

Chân sút Piatek

Manchester City sắp đổi HLV?

Một nguồn tin từ Châu Âu cho biết, Manchester City dự kiến sẽ đổi HLV thay thế cho ông Pep Guardiola khi phong độ của ông dần mất ổn định. Người mà Man City nhắm đến là HLV Brendan Rodgers khi ông đã đưa Leicester vượt qua Man City trên bảng xếp hạng NHA.

Cựu cầu thủ Gary Neville đã từng dành lời khen cho huấn luyện viên Brendan Rodgers.”Chúng ta luôn nói về các HLV tiếng tăm từ nước ngoài và triết lý bóng đá riêng của họ, nhưng hãy nhìn vào những điều Rodger đã làm đi. Từ Liverpool, Celtic và giờ là Leicester, ông ấy cải thiện sức mạnh của đội bóng và chơi thứ bóng đá tuyệt vời.

Các nhà chuyên môn bóng đá tin tưởng rằng Rodgers sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình nếu được ngồi vào ghế HLV của đội Manchester City.

MU nên mua Ozil để “cứu cánh”

Cựu chân sút Paul Scholes cho rằng, Manchester United nên chi tiền để mua chân sút Ozil về đội của mình để “cứu cánh” cho đội bóng khi hiện nay MU đang thiếu một chân sút số 10.

Chân sút Ozil

Hiện nay Ozil  và CLB Arsenal đã không còn tìm được tiếng nói chung khi hai bên gần hết hợp đồng ký kết và chưa có dấu hiệu trong việc tiếp tục ký hợp đồng. Paul Scholes cho rằng, Ozil là sự ưu tiên mà Manchester United nên cân nhắc.

Trên đây là tin tức chuyển nhượng hấp dẫn trong ngày 27/10 của làng bóng đá thế giới mà chúng tôi đã cấp nhật để cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn đã giải trí được những tin tức chuyển nhượng bổ ích cho mình.

Reply