Hết thời hạn cấm vận, CLB Chelsea chuẩn bị “sắm” thêm 2 tiền đạo “khủng”

Trong mùa đông đến CLB Chelsea sẽ được Liên đoàn bóng đá thế giới gỡ bỏ lệnh cấm vận chuyển nhượng. Chính vì thế, HLV Frank Lampard tự tin sẽ “sắm” thêm cho đội hình của CLB thêm 2 chân sút “khủng”.

Do vi phạm nguyên tắc về chiêu mộ chân sút dưới 18 tuổi, Chelsea đã bị Liên đoàn bóng đá thế giới cấm vận trong việc mua bán, chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp gồm hè 2019 và mùa đông đầu năm 2020.

Sắp đến đây là hết thời hạn cấm vận, Chelsea tự tin sẽ chiêu mộ thêm 2 chân sút khủng trong làng bóng đá thế giới hiện nay, dự kiến sẽ là Callum Wilson (Bournemouth) và Timo Werner (RB Leipzig).

Hai chân sút Callum Wilson (Bournemouth) và Timo Werner (RB Leipzig) nằm trong danh sách chiêu mộ của Chelsea

Chelsea hy vọng rằng, lệnh gỡ bỏ cấm vận chuyển nhượng sẽ được FIFA gỡ bỏ sớm hơn để đội hình của họ được bổ sung thêm những chân sút chất lượng nhất.

HLV Frank Lampard của Chelsea đang cân nhắc chiến lược tài chính trong việc chiêu mộ cầu thủ giỏi. Ông dự tính sẽ chi từ 100-150 triệu bảng cho việc “sắm” quân lần này. Hiện nay, chiến lược gia Chelsea đang cùng những người cộng sự thảo luận để tìm ra một danh sách đội hình phù hợp nhất.

HLV Frank Lampard

Được biết, cầu thủ Wilian hiện đang rục rịch cho việc rời Chelsea để đi theo phương án chuyển nhượng cầu thủ tự do khiến HLV Frank Lampard cũng đang đau đầu trong việc kiếm người thay thế.

HLV Frank Lampard  đang hy vọng sẽ được Abramovich bơm tiền cho việc chiêu mộ những chân sút tài ba trong làng bóng đá hiện nay.

Vậy Chelsea sẽ có một dàn cầu thủ như thế nào? Hãy cùng chờ xem.

Reply