Barcelona chi mạnh tay để chiêu mộ chân sút “khủng” của  Inter Milan

Barcelona và MU đang tranh giành chân sút Lautaro Martinez đang khoát trên người màu áo của Inter Milan. Trong thương vụ này, Barcelona sẽ chi mạnh tay đến hơn 200 triệu Euro để chiêu mộ Lautaro Martinez.

Lautaro Martinez sinh năm 1997 đang là chân sút sáng giá của CLB Inter Milan khi liên tiếp tỏa sáng trên sân cỏ với những màn sút bóng đẹp mắt. Ngôi sao 22 tuổi đang nằm trong tầm ngắm của CLB Barcelona.

Chân sút Lautaro Martinez

Theo tờ FC Inter News đưa tin, Barcelona đang cố gắng thương thảo để có được Lautaro Martinez và cố gắng nâng mức phí cao hơn con số 110 triệu Euro mà chân sút này đã ký với Inter Milan. Trong thương vụ này, Barcelona sẽ dùng 200 triệu Euro để chiêu mộ Lautaro Martinez về với CLB của mình. Tuy nhiên, Inter Milan vẫn chưa có ý định chuyển nhượng cầu thủ xuất sắc này. Trong khi đó, MU cũng măm me có được chân sút người Argentina.

Hiện Barcelona đang đau đầu với thương vụ này khi số tiền 200 triệu Euro quá lớn so với mức chuyển nhượng hiện nay và kinh phí của họ vẫn còn eo hẹp so với con số khổng lồ này.

Barcelona hiện đang ra sức chiêu mộ chân sút Lautaro Martinez

Được biết, Lautaro Martinez đang được xếp vào mẫu tiền đạo cơ động nhất hiện nay khi khả năng linh hoạt tuyệt vời trên sân cỏ và có thể phối hợp chặt chẽ được với đồng đội xung quanh, anh liên tục tỏa sáng trên sân khấu với những bàn thắng tách biệt.

Lionel Messi hiện cũng đang mách nước cho lãnh đạo Barcelona chiêu mộ được người em đồng hương giữa bối cảnh MU đang sốt xoắn trong việc chiêu mộ bằng được chân sút này.

Các thương vụ chuyển nhượng cầu thủ luôn là những tin sốt dẻo trong làng bóng đá. Việc sở hữu được những chân sút tuyệt vời không chỉ giúp cho các CLB giành được chiến thắng cao mà còn góp phần trong việc PR tên tuổi của đội bóng để từ đó kiếm được những hợp đồng quảng cáo béo bở. Liệu Barcelona có chiêu mộ được sân sút 22 tuổi người Argentina hay không, chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Reply